news menu leftnews menu right
Thông báo tuyển sinh các lớp cao học khóa 25 liên kết đào tạo giữa Đại học Đà Nẵng và trường Đại học Trà Vinh
Thứ tư, 01 Tháng 2 2012 16:45

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO                                     CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG                                                          Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số: 502/ĐHĐN

Đà Nẵng, ngày 01tháng 2 năm 2012

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CÁC LỚP CAO HỌC KHÓA 25

LIÊN KẾT ĐÀO TẠO GIỮA ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH

Trong kỳ thi tuyển sinh sau đại học được tổ chức vào tháng 4/2012, Đại học Đà Nẵng liên kết với trường Đại học Trà Vinh mở các lớp cao học với các thông tin sau:

1. Các chuyên ngành tuyển sinh

·       Khoa học máy tính

·       Kinh tế phát triển

·       Quản lý giáo dục

·       Văn học Việt Nam

·       Ngôn ngữ Anh

2. Điều kiện văn bằng

Thí sinh cần thỏa mãn một trong các điều kiện sau:

a)  Có bằng tốt nghiệp đại học ngành đúng hoặc phù hợp với ngành đăng ký dự thi.

Các đối tượng có bằng tốt nghiệp đại học hệ từ xa hoặc mở rộng có thể đăng ký dự tuyển với điều kiện ngành tốt nghiệp đại học (ghi trên văn bằng) phải là ngành đúng với chuyên ngành cao học đăng ký dự thi và tốt nghiệp từ loại KHÁ trở lên hoặc có thêm một bằng đại học hệ chính quy hay tại chức ngành khác.

Đối với chuyên ngành “Ngôn ngữ Anh”, nếu người đăng ký dự thi có bằng tốt nghiệp đại học tiếng Anh hệ không chính quy thì cần có thêm bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy thuộc ngành ngoại ngữ khác.

b) Có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy hoặc tại chức ngành gần với chuyên ngành cao học đăng ký dự thi, đã học bổ sung kiến thức các môn học hay các học phần để có trình độ tương đương với bằng tốt nghiệp đại học ngành đúng.

c) Đối với chuyên ngành Quản lý Giáo dục, người dự thi phải có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy dài hạn, chuyên tu, tại chức hoặc mở rộng và đã qua chương trình bổ túc kiến thức của chuyên ngành Quản lý Giáo dục (đối với các đối tượng không có bằng tốt nghiệp đại học đúng ngành này).

3. Điều kiện thâm niên công tác

a)  Người có bằng tốt nghiệp đại học ngành đúng hoặc phù hợp với chuyên ngành cao học được đăng ký dự thi ngay sau khi tốt nghiệp đại học.

b) Đối với những trường hợp còn lại, người dự thi phải có ít nhất 01 năm công tác trong lĩnh vực chuyên môn phù hợp với chuyên ngành đăng ký dự thi kể từ khi tốt nghiệp đại học.

c)   Đối với ngành “Quản lý Giáo dục”, người dự thi phải có ít nhất 1 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực liên quan đến chuyên ngành dự thi (kể cả người có bằng tốt nghiệp đại học từ loại khá trở lên) tại một trong các vị trí công tác: hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường từ mầm non trở lên, trưởng khoa, phó trưởng khoa các trường cao đẳng và đại học, lãnh đạo và chuyên viên làm công tác quản lý giáo dục của Sở/Phòng Giáo dục và Đào tạo, phòng/ban Đào tạo - Giáo vụ của các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp.

4. Thời gian, hình thức đào tạo, địa điểm học tập

Hình thức đào tạo chính quy không tập trung, thời gian đào tạo là 2 năm. Lớp học được bố trí học tại trường Đại học Trà Vinh khi số thí sinh trúng tuyển và theo học từ 20 người trở lên.

5. Các môn thi tuyển

Thí sinh dự thi 03 môn: Ngoại ngữ, môn cơ bản và môn cơ sở ngành (danh mục các môn thi cho từng chuyên ngành xem trên Website: http://www.kh-sdh.udn.vn).

6. Hồ sơ dự thi

1.   Đơn đăng ký dự thi;

2.   Sơ yếu lý lịch (được làm không quá 3 tháng tính đến ngày dự thi) có xác nhận của Thủ trưởng cơ quan hoặc chính quyền địa phương nơi cư trú (đối với thí sinh chưa có việc làm);

3.   Bản sao bằng tốt nghiệp đại học;

4.   Bản sao bảng điểm đại học;

5.   Bản sao giấy tờ hợp pháp về đối tượng ưu tiên (nếu có);

6.   Giấy tờ minh chứng về thâm niên công tác (nếu cần);

7.   Bốn ảnh 4 x 6 cm, ghi rõ họ tên, ngày sinh và chuyên ngành đăng ký dự thi ở phía sau;

8.   Hai phong bì có dán tem và ghi đầy đủ địa chỉ người nhận trên bì (nếu nhờ chuyển thì ghi rõ “nhờ chuyển cho” kèm theo họ và tên của thí sinh).

Lưu ý:      + Tất cả các bản sao phải được công chứng.

+ “Đơn đăng ký dự thi” và “Sơ yếu lý lịch” tải trực tiếp từ trang web của Ban Đào tạo SĐH, Đại học Đà Nẵng: http://www.kh-sdh.udn.vn, mục “Thông tin tuyển sinh”.

7. Thời gian nhận hồ sơ và lệ phí dự thi

- Nhận hồ sơ dự thi từ ngày ra Thông báo đến hết ngày 02/4/2012.

- Đăng ký ôn thi từ ngày ra Thông báo đến hết ngày 20/2/2012.

- Đăng ký học bổ sung kiến thức ngành Quản lý giáo dục từ ngày ra Thông báo đến hết ngày 20/2/2012.

- Lệ phí xử lý hồ sơ và lệ phí thi:

+ Chuyên ngành Ngôn ngữ Anh:  650.000đ

+ Các chuyên ngành còn lại:: 450.000đ

8. Thời gian, địa điểm thi tuyển sinh

Các ngày 20, 21 và 22/4/2012

Địa điểm thi: Trường Đại học Trà Vinh

9. Địa chỉ liên hệ, tiếp nhận hồ sơ và đăng ký ôn thi

PHÒNG KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VÀ ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH

Số 126, Quốc lộ 53, Khóm 4, Phường 5, TP Trà Vinh – Tỉnh Trà Vinh

Điện thoại: (0.74) 3 85 56 13  ĐTDĐ: 0916684136 (gặp Thầy Sia)

Muốn biết thêm chi tiết xin liên hệ:

BAN ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC - ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG

41 Lê Duẩn, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: (0.511) 383 2552;

Website: http://www.ud.edu.vn; http://www.kh-sdh.udn.vn

( Đã Ký )

PGS.TS TRẦN VĂN NAM

Bản quyền thuộc Phòng Khoa học Công nghệ & Đào tạo Sau đại học Trường Đại học Trà Vinh. Copyright 2013.